Văn phòng đại diện cho ngành may mặc

Trong 10 tháng đầu năm nay các tập đoàn dệt may đã đầu tư hàng trăm triệu vào thị trường Việt Nam. Ngoài các hình thức thuê văn phòng đại diện để mở nhà xưởng kinh doanh, các tập đoàn này còn liên doanh sản xuất, đầu tư nhà máy với các tập đoàn của nhà nước và liên doanh các lĩnh vực dịch vụ hoặc thậm chí mua lại cổ phần của các danh nghiệp Việt.

Theo thông tin từ Nikkei, Tập đoàn thương mại đa ngành Itochu sẽ mua 5% cổ phần công ty dệt may lớn nhất Việt Nam – Vinatex với giá hơn một tỷ yen (9,25 triệu USD) . Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số lượng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đổ vốn vào ngành dệt may đang tăng dồn dập trong thời gian gần đây. Tính từ đầu năm 2014, đã có gần 20 dự án mới của khối doanh nghiệp FDI được các địa phương chấp thuận chủ trương đầu tư.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp dệt may nước ngoài đang đổ dồn vốn vào thị trường việt Nam, theo dự đoán nhu cầu văn phòng đại diện dành cho các doanh nghiệp này sẽ trở nên sôi động trong thời gian tới đây.

Hồ sơ và thủ tục thành lập văn phòng đại diện khá là đơn giản, quý khách hàng có thể liên hệ với saigon-office để được tư vấn về việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện quận 1 của saigon-office đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp nước ngoài trong việc xây dựng một hình ảnh văn phòng đại diện chuyên nghiệp và nằm tại vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng đại diện tại Việt Nam có thể liên hệ với saigon-office tại đây.

Văn phòng đại diện cho ngành may mặc
Scroll to top