Văn phòng đại diện – xu thế mới của các công ty mới thành lập

Theo khảo sát số lượng công ty mới thành lập đã tăng lên nhanh trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây chứng tỏ nên kinh tế đã bắt đầu có dấu hiệu hồi phục, tuy nhiên nguồn vốn lại thấp xuống so với các năm trước là do tâm lý của người kinh doanh vẫn còn đang e dè.

Đây sẽ là thời điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện bởi dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp có vốn ít.

Các doanh nghiệp trẻ mới thành lập đã lựa chọn hình thức thuê văn phòng đại diện để tiết kiệm chi phí. Với chi phí được tiết giảm đi đáng kể các doanh nghiệp có thể tận dụng được nguồn vốn còn ít của mình để đầu tư vào việc sản xuất kinh doanh. Tính theo giá trị, khi thuê văn phòng đại diện doanh nghiệp chỉ phải trả khoảng 20-30% chi phí so với thuê mặt bằng văn phòng truyền thống mà dịch vụ kèm theo lại y như văn phòng truyền thống như : tiếp tân, máy in, máy fax và các dịch vụ văn phòng khác.

Thị trường văn phòng đại diện có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp quý khách hàng có thể liên hệ với saigon-office để được tư vấn về việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện quận 1 của saigon-office đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp nước ngoài trong việc xây dựng một hình ảnh văn phòng đại diện chuyên nghiệp và nằm tại vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng đại diện tại Việt Nam có thể liên hệ với saigon-office.

Văn phòng đại diện – xu thế mới của các công ty mới thành lập
Scroll to top