Xây dựng mô hình kinh doanh sáng tạo khi sử dụng văn phòng ảo

Dịch vụ văn phòng ảo hài hòa lợi ích cho cả người thuê và người cho thuê, với doanh nghiệp đi thuê sẽ giúp giảm được chi phí văn phòng đến khoảng 80% so với văn phòng truyền thống mà vẫn có thể hưởng được các lợi ích như văn phòng truyền thống và lại được đặt trụ sở tại các trung tâm và đường phố lớn của thành phố.

Một tín hiệu đáng mừng nửa là trong năm nay, số lượng doanh nghiệp thành lập mới cũng đã tăng lên hơn so với cùng kỳ nên đây sẽ là một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn cho các doanh nghiệp cho thuê văn phòng. Miếng bánh ngon sẽ dành cho người nhanh chân, các doanh nghiệp cho thuê văn phòng ảo và các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng ảo nên nắm bắt đúng thời điểm.

Đối với những doanh nghiệp đi thuê sẽ xây dựng được một mô hình kinh doanh mới mà sự tiện dụng và tiết kiệm chi phí được đưa lên hàng đầu trong bối cảnh kinh tế ngày nay. 

Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng ảo tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Ngoài ra, Saigon-office luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng đăng ký với thời gian lâu và kèm theo nhiề tiện ích mà các văn phòng khác không có được.

Chi tiết về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, quý khách hàng có thể xem tại đây.

Xây dựng mô hình kinh doanh sáng tạo khi sử dụng văn phòng ảo
Scroll to top