Xu hướng mở văn phòng đại diện các tỉnh

Hiện tại, xu hướng mở văn phòng đại diện thay cho chi nhánh trở nên phổ biến hơn do những quy định có lợi của nhà nước và chính phủ dành cho doanh nghiệp. nếu như trước đây văn phòng đại diện vẫn phải hạch toán sổ sách như trụ sở chính thì nay không còn nữa.

van phong dai dien

 

TIỆN ÍCH CỦA VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN SAIGON-OFFICE

– Địa chỉ giao dịch ngay tại trung tâm quận 1 Hồ Chí Minh

Địa chỉ doanh nghiệp đặt tại trung tâm thành phố với đầy đủ tính pháp lý cũng như tính ổn định lâu dài cho sự phát triển. Doanh nghiệp của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, uy tín hơn trong mắt khách hàng.

– Bảng tên được đặt trang trọng ngoài mặt tiền của tòa nhà SaiGon-Office (miễn phí 100%)

Bảng hiệu công ty sẽ được đặt tại tòa nhà của chúng tôi với đầy đủ tính pháp lý. Bạn có thể tập trung vào vấn đề kinh doanh.

– Logo công ty được quảng cáo trên Website SaiGon-Office

Logo công ty khách hàng được quảng cáo trên trang web SaiGon-Office, khi có khách truy cập nhấn vào sẽ dẫn tới trang giới thiệu về công ty của Quý doanh nghiệp.

– Miễn phí Web Hosting + Email, máy chủ đặt tại VTN2.

Khi đăng ký gói dịch vụ văn phòng đại diện tại SaiGon-Office, quý khách hàng sẽ được miễn phí Web Hosting + Email có máy chủ đặt tại VTN2. (Chi tiết vui lòng liên hệ lễ tân)

– Tên miền quốc tế (.com, .net, .org….): miễn phí 100%

Quý khách hàng sẽ được miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net, .org….). (Chi tiết vui lòng liên hệ lễ tân).

– Thiết kế website có sẵn: 1,000,000 – 1,500,000/website

Quý khách hàng sẽ được ưu đãi dịch vụ thiết kế website có sẵn với giá chỉ từ 1,000,000 VNĐ – 1,500,000 VNĐ/Website. (Chi tiết vui lòng liên hệ lễ tân).

– Nhận và chuyển tiếp thư bưu phẩm

Tiếp nhận, chuyển tiếp thư từ, bưu phẩm đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khi nhận thư Quý khách phải thanh toán phí gửi.

– Giảm 20% phòng họp chuyên nghiệp

Giảm 20% phòng họp chuyên nghiệp: máy chiếu (projector), wifi, printer, photo copy,… nước suối vĩnh hảo, trà, coffe…. lễ tân phục vụ tại tầng trệt.

Saigon-Office hy vọng đã giúp ích được cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm một giải pháp văn phòng phù hợp cho mình. Để có thể rõ hơn nữa, quý khách có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 và cho thuê văn phòng đại diện quận 1 của Saigon-Office. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Xu hướng mở văn phòng đại diện các tỉnh
Scroll to top