Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ TP HCM

Nhu cầu về văn phòng ảo đã gia tăng nhanh chóng do số lượng doanh nghiệp muốn tìm một vị trí kinh doanh tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí. Sau thời điểm COVID-19 2020 – 2021, nhịp độ kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng rất thấp thì loại hình văn phòng thông minh này càng được nhiều doanh nghiệp tìm đến. 

Tại TP Hồ Chí Minh, văn phòng ảo được đánh giá đang dư nguồn cung do vậy các doanh nghiệp đang cạnh tranh nhau rất mạnh thông qua nhiều chương trình khuyến mãi và hỗ trợ giá. Doanh thu của các công ty cho thuê dịch vụ văn phòng ảo đang giảm mạnh chỉ còn 1/3 so với trước khi suy thoái kinh tế diễn ra.

van phong ao

Hiện nay, các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ đang tìm cách có thêm khách hàng. Văn phòng ảo chỉ 8.300 vnđ/ngày tại Saigon-Office đang cung cấp cho quý khách hàng một lựa chọn rất lớn trong việc tìm kiếm một văn phòng có chi phí thấp.

Dưới đây là những lợi ích mà văn phòng ảo có thể mang đến cho doanh nghiệp :

– Tiết kiệm chi phí
– Tạo cơ hội quảng bá cho doanh nghiệp thuê vì các dịch vụ văn phòng này thường nằm tại các vị trí thuận lợi hoặc các trung tâm thành phố.
– Tính ổn định cao và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Hình thức văn phòng thông minh này tập chung chủ yếu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ít có doanh nghiệp biết đến hình thức này do còn quá mới mẻ so với đại đa số doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam do cách thức quảng bá của các công ty cho thuê văn phòng ảo quận 1 còn quá ít, khách hàng chủ yếu tự tìm đến.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ TP HCM
Scroll to top