Nỗi lo cung cầu từ thị trường văn phòng ảo

Sự phát triển rầm rộ của các dịch vụ cho thuê văn phòng, đặc biệt là văn phòng ảo làm cho thị trường ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, số lượng các nhà cung cấp trong nước rất nhiều cộng thêm sự đầu tư từ vốn FDI và kèm theo nhiều dịch vụ khuyến mãi thêm thì văn phòng ảo và nỗi lo về quy luật cung cầu cũng tăng lên theo. Việc có nên thuê các văn phòng khác và mở văn phòng ảo tại những tòa nhà văn phòng đó cũng là vấn đề mà nhiều nhà đầu tư lưu tâm hiện nay.

van phong ao

Thị phần của các doanh nghiệp cho thuê sẽ bị thu hẹp lại khi nguồn cung tăng lên, tuy nhiên đây lại là thời điểm tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu thuê văn phòng. Các doanh nghiệp cho thuê văn phòng ảo hiện đang áp dụng những chính sách khuyến mãi phù hợp hơn như giảm giá cho thuê, tăng số lượng dịch vụ kèm theo, giảm giá các dịch vụ bổ sung thêm,…

Văn phòng ảo việt nam hậu covid-19 đang có chi phí cho thuê giảm đi khá nhiều để thu hút doanh nghiệp. Miếng bánh ngon sẽ dành cho người nhanh chân, các doanh nghiệp cho thuê và các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng ảo nên nắm bắt đúng thời điểm này.

Saigon-office – với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã nhanh chóng gia nhập vào thị trường Việt Nam, cung cấp cho thi trường những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng tại Saigon-office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Tại Saigon-Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện quận 1 sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Nỗi lo cung cầu từ thị trường văn phòng ảo
Scroll to top