Văn phòng ảo – Căng thẳng tại Châu Âu có ảnh hưởng ?

Văn phòng ảo có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm địa chỉ làm việc, trao đổi thông tin, tổ chức hội họp của công ty.

Giữa lúc tình hình chiến sự tại Châu Âu giữa Nga và Ukraine đang diễn ra hết sức khốc liệt khiến cho thị trường tài chính toàn cầu đang chao đảo thì bất động sản cũng đang lâm vào tình cảnh tương tự. Văn phòng ảo là một loại hình văn phòng cho thuê nên cũng bị ảnh hưởng tương tự.

Thị trường cho thuê bất động sản đang lâm vào tình trang dư thừa nguồn cung và số lượng khách hàng bị thu hẹp lại. Ngoài ra, còn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tác động cho nên tình hình kinh tế của Việt Nam vẫn chưa thể khôi phục được. Văn phòng cho thuê đặc biệt là văn phòng ảo cũng đang phải vật lộn trong việc giữ chân khách hàng cũ và tìm kiếm thêm khách hàng mới. Số lượng các công ty mới thành lập khá thấp làm ảnh hưởng rất lớn đến văn phòng cho thuê.

Văn phòng ảo đang nóng lên từng ngày với sự cạnh tranh sát sao của các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng. Sự gia tăng cùa số lượng tòa nhà văn phòng và diện tích mặt bằng cũng làm cho giá thuê có phần giảm bớt và theo hướng có lợi cho người thuê.

Trong những tháng đầu năm 2022, các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cũng đang ra sức tìm kiếm khách hàng. Bằng các hình thức khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu đều được sử dụng triệt để trong khoảng thời gian này, có thể nói thời điểm này sự cạnh tranh giữa các văn phòng cho thuê đang rất quyết liệt.

van phong ao

Văn phòng ảo sinh ra để đáp ứng nhu cầu thiếu sót đó của nguồn cung trên thị trường, cho thuê văn phòng ảo tận dụng được không gian chia sẽ cho tất cả các công ty nhỏ và siêu nhỏ khi chỉ cần địa chỉ để đăng ký địa điểm công ty, giảm chi phí trong việc thuê văn phòng theo kểu truyền thống.

Tại văn phòng ảo, sẽ có nhân viên trực điện thoại, tiếp khách, nhận bưu phẩm,… cho khách hàng tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký với nhà cung cung cấp.

Có thể được sử dụng cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ là địa chỉ văn phòng giao dịch, hoặc làm chi nhánh nhỏ của các công ty. Văn phòng ảo thường đặt ở những vị trí đẹp và thuận lợi giúp ích rất nhiều cho các hoạt động giao dịch của công ty. Ngoài ra văn phòng ảo còn giúp các doanh nghiệp tiết tiệm tối đa chi phí .

Sử dụng cho cho các bạn mới khởi nghiệp khi mà khả năng kinh tế còn hạn hẹp. Văn phòng ảo sẽ giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề tìm trụ sở cũng như mặt bằng làm việc và là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Văn phòng ảo – Căng thẳng tại Châu Âu có ảnh hưởng ?
Scroll to top