Văn phòng ảo trong thời kỳ lạm phát phi mã

Bạn đang cần 1 địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty,… với chi phí tiết kiệm nhất ? 

Văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng cho thuê 0m2 chính là câu trả lời cho bạn. Văn phòng ảo với những ưu điểm của mình có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp bạn trong giai đoạn lạm phát phi mã như hiện nay.

Việc lựa chọn văn phòng ảo cũng là một trong những giải pháp giảm chi phí cho doanh nghiệp có thể cân nhắc để giảm chi phí và tiết kiệm chi phí cho những doanh nghiệp nhỏ và startup mới thành lập.

van phong ao

Những ưu điểm nổi bật của văn phòng ảo

  • Có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Như làm địa chỉ làm việc, trao đổi thông tin, tổ chức hội họp của công ty.
  • Có thể được sử dụng cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ là địa chỉ văn phòng giao dịch, hoặc làm chi nhánh nhỏ của các công ty.
  • Văn phòng ảo thường đặt ở những vị trí đẹp và thuận lợi giúp ích rất nhiều cho các hoạt động giao dịch của công ty, ngoài ra còn giúp các doanh nghiệp tiết tiệm tối đa chi phí .
  • Sử dụng cho cho các bạn mới khởi nghiệp khi mà khả năng kinh tế còn hạn hẹp. văn phòng ảo sẽ giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề tìm trụ sở cũng như mặt bằng làm việc và là một trong những lựa chọn tuyệt vời.
  • Có đầy đủ các dịch vụ lễ tân, phòng họp, phòng làm việc và các giao dịch khác. Văn phòng chia sẻ được tổ chức dưới dạng cơ bản hơn vì các văn phòng này chủ yếu phục vụ cho mục đích và hoạt động của cá nhân.

Nhược điểm của văn phòng ảo so với truyền thống

  • Văn phòng truyền thống có được một diện tích thật cho nhân viên làm việc trong khi văn phòng ảo chỉ có thể đặt địa chỉ kinh doanh không có diện tích văn phòng thật sự, nhân viên phải làm việc tại một vị trí khác.
  • Phải thuê nhân viên văn phòng để hoạt động và xử lý các công việc của văn phòng trong khi đó văn phòng ảo sẽ do nhân viên văn phòng của nhà cung cấp dịch vụ đảm nhiệm, các dịch vụ đều hoạt động ở mức chuyên nghiệp.
  • Khách hàng không phải mua tất cả mọi thiết bị dùng cho văn phòng, mọi thiết bị sẽ do nhà cung cấp văn phòng ảo cung cấp, tất nhiên bạn phải bỏ ra một chút ít chi phí cho dịch vụ này (nếu như không đi kèm dịch vụ).
  • Chi phí thuê văn phòng ảo sẽ thấp hơn rất nhiều so với thuê văn phòng truyền thống.
Văn phòng ảo trong thời kỳ lạm phát phi mã
Scroll to top