Văn phòng ảo và những tên gọi khác nhau

Văn phòng ảo đã quá quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Những doanh nghiệp mới muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng thì có thể lựa chọn như là 1 giải pháp.

Tuy nhiên theo thời gian, văn phòng ảo cũng xuất hiện những tên goi mới và không ít tên mới cũng gây hiểu lầm cho những khách hàng mới tiếp cận với loại hình văn phòng này.

van phong ao

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về văn phòng ảo và các tên gọi khác nhau. Mong rằng thông tin sau đây sẽ giúp được khách hàng hiểu rỏ hơn.

Văn phòng thông minh – Thực chất đây là tên gọi thứ 2 của dịch vụ văn phòng này. Với những tính năng linh hoạt của loại hình dịch vụ, văn phòng ảo và giải pháp tiết kiệm chi phí đã đáp ứng được nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp.

Văn phòng tiết kiệm – Tên gọi này cũng có thể là văn phòng ảo bởi những giá trị thực tế của nó như: chi phí tiết tiệm mà vẫn có được văn phòng tại những vị trí đẹp và thuận lợi.

Văn phòng cho thuê 0m2 – Có thể gọi đây là tên gọi chính xác nhất theo đúng nghĩa đen. Khi làm chủ một văn phòng ảo, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho DN thuê.

Tại Saigon-Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện quận 1 sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Văn phòng ảo và những tên gọi khác nhau
Scroll to top