Văn phòng ảo có đang nóng lên do doanh nghiệp mới thành lập ?

Văn phòng ảo đang nóng lên do số lượng doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2022 là nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực cho thuê văn phòng..

Như các bạn đã biết, thị trường bất động sản đặc biệt là cho thuê văn phòng đã chững lại trong 2 năm từ 2020 -2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Số lượng các doanh nghiệp mới thành lập trong thời gian này không nhiều làm các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng mất đi một số lượng lớn khách hàng. Văn phòng ảo cũng không ngoại lệ trong trường hợp này, tỷ lệ các nhà cung cấp lớn trong khi số lượng khách hàng ít làm cho chiếc bánh lợi nhuận bị chia nhỏ.

van phong ao

Sau đại dịch, văn phòng ảo Việt Nam hậu Covid-19 cũng có nhiều thay đổi về số lượng cũng như chất lượng. Số lượng nhà cung cấp tăng lên cũng như chi phí giảm xuống và gia tăng thêm nhiều tiện ích.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, trong nửa chu ký sau của năm 2019 số lượng các doanh nghiệp nhỏ và startup sẽ tăng lên nhanh chóng kéo theo các dịch vụ cho thuê sẽ tăng lên theo, trong đó văn phòng ảo là một xu thế cho các startup và doanh nghiệp nhỏ. Các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo sẽ đều tung ra những chương trình siêu khuyến mãi đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau Covid-19 để thu hút khách hàng về mình.

Tại Saigon-Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Văn phòng ảo có đang nóng lên do doanh nghiệp mới thành lập ?
Scroll to top