Thời điểm vàng để thuê văn phòng ảo

Trong bối cảnh nền kinh tế vừa phục hồi sau đại dịch Covid-19, văn phòng ảo trở thành xu hướng của các công ty vừa và nhỏ mới thành lập muốn tìm một vị trí dùng để đặt văn phòng công ty.

Thường nằm tại những vị trí đắc địa của thành phố, văn phòng ảo sẽ cung cấp được nhu cầu có 1 vị trí đắc địa và thuận lợi cho các công ty muốn tìm 1 vị trí văn phòng tốt, chi phí thấp.

Xu hướng mới của khách hàng thuê văn phòng ảo đã và đang thay đổi nhiều hơn trong thời gian gần đây khi mà chi phí thuê văn phòng truyền thống ngày càng đắt đỏ trong khi văn phòng ảo ngày càng rẻ hơn và cung cấp nhiều tiện ích hơn. Chỉ với 8.300 vnđ/ngày bạn đã có được 1 văn phòng ngay tại trung tâm quận 1 với đầy đủ các tiện ích của 1 văn phòng chuyên nghiệp. Khách hàng có thể giao dịch tại văn phòng này bằng cách đặt trước phòng họp với đầy đủ tiện nghi văn phòng như máy in, điện thoại, máy chiếu,…

van phong ao

Nhanh chóng gia nhập vào thị trường Việt Nam, với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng tòa nhà sở hữu chính chủ Saigon-Office đã & đang cung cấp cho thi trường dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tốt nhất, nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất. Nằm trong trung tâm tp hồ chí minh , trên đường Hai Bà Trưng quận 1, khi đặt văn phòng tại Saigon-Office , khách hàng sẽ có được những tiện ích lớn so với những văn phòng ảo được đặt tại các trục đường khác xa trung tâm.

Tại Saigon-Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1, cho thuê văn phòng đại diện quận 1 sẽ tư vấn và đáp ứng được nhu cầu và giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất. Và hiện tại Saigon-Office cũng đang có chương trình siêu khuyến mãi đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sau COVID-19.

Thời điểm vàng để thuê văn phòng ảo
Scroll to top